Công ty Cổ Phân An Hưng Phú Thọ tổ chức huấn luyện PCCC cho cán bộ công nhân viên

Trong 2 ngày 27 – 28/03/2023 Công ty Cổ Phần An Hưng Phú Thọ đã tổ chức một khóa huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng cháy cho nhân viên tại công ty.

Khóa huấn luyện này được chia thành nhiều phần bao gồm lý thuyết về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cách sử dụng và kiểm tra thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, kế hoạch phòng cháy và chữa cháy, và tập luyện thực hành. Đặc biệt, trong khóa huấn luyện này, các cán bộ công nhân viên đã được hướng dẫn cách phát hiện và ứng phó với tình huống cháy nổ một cách an toàn và nhanh chóng.

Khóa huấn luyện đã nhận được sự đón nhận tích cực từ các cán bộ công nhân viên. Mọi người đã học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp và tài sản của công ty.

Với sự quan tâm và chia sẻ của các Cán bộ huấn luyện, các cán bộ công nhân viên đã có thêm kiến thức và kỹ năng để đối phó với những tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và có ý nghĩa lớn trong việc xây dựng một cộng đồng an toàn và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.