Công ty cổ phần An Hưng Phú Thọ chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tiện Phay Mài Cắt CNC Plasma với chất lượng cao, uy tín và giá rẻ.

Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong gia công cơ khí chính xác Tiện Phay Mài và Cắt CNC Plasma. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, độ chính xác gia công cao cùng với giá thành rẻ và hợp lý nhất. Hòa mình vào sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chúng tôi đã và đang hiện đại hóa trang thiết bị máy móc, thành lập trung tâm gia công CNC với đầy đủ các Máy gia công cơ khí chính xác chất lượng cao.

Thêm vào đó là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn và tính kỷ luật cùng tập thể công nhân lao động đoàn kết. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

TRANG THIẾT BỊ CƠ KHÍ HIỆN ĐẠI

tRANG THIẾT BỊ hiện đại nhất
Công ty cổ phần An Hưng Phú Thọ đã đầu tư vào một loạt trang máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất của An Hưng.  An Hưng luôn tin tưởng rằng sự tiên tiến và chính xác của các trang máy móc sẽ giúp đạt được hiệu suất cao và tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với thiết kế độc đáo và chính xác. Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm
  1. Máy gia công CNC: Sản phẩm được sử dụng để gia công các loại khuôn mẫu với độ chính xác cao.
  2. Máy khoan CNC: Sản phẩm này được sử dụng để khoan các loại vật liệu với độ chính xác tuyệt đối.
  3. Máy phay CNC: Sản phẩm này được sử dụng để phay các loại vật liệu với độ chính xác cao.

ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ TỪNG SẢN PHẨM.

Vui lòng liên hệ:Công ty cổ phần An Hưng Phú Thọ

Gmail : taducdunganhung@gmail.com

Địa Chỉ: Khu 8, X. Phù Ninh, H. Phù Ninh, T. Phú Thọ

Số Điện Thoại: 094 266 83 68